Thi bằng B2 tại Biên Hòa -Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hải Vân

bang-lai-xe-hang-b2-tai-bien-hoa

Hiện nay nhu cầu của mọi người ai cũng muốn sở hữu một cái bằng lái xe, những năm trở lại đây mọi người thi nhau đăng ký học lái xe. Nếu bạn đang muốn học và thi bằng B2 tại Biên Hòa nhưng chưa biết lựa chọn cơ sở nào vừa đáng tin cậy, vừa có học phí phù hợp thì hãy đọc hết bài viết này để đảm bảo khả năng học bằng lái xe b2 uy tín và được hướng dẫn kỹ năng lái xe vững vàng, tự tin trên đường với chiếc xế yêu của mình nhé.

BẰNG LÁI XE B2 LÀ GÌ?

Giấy phép lái xe B2 hay bằng lái ô tô B2 là một bằng lái được cấp phép để điều khiển những loại phương tiện được cho phép điều khiển sau đây với thời hạn duy trì 10 năm:

 • Điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ (như 4 chỗ, 5 chỗ hay 7 chỗ), tính cả ghế tài xế.
 • Những dòng xe ô tô có tải trọng dưới 3.5 tấn.
 • Những loại phương tiện được quy định của bằng lái hạng B1.

Ngoài ra, bằng lái xe B2 được sử dụng cho những nhu cầu đi lại cá nhân, gia đình hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh riêng, những công việc liên quan đến vận tải, taxi,…

thi bằng b2 tại biên hòa

Nội dung Thi bằng B2 tại biên hòa gồm có 03 phần:

Để bảo đảm khả học viên khi thi bằng b2 tại biên hòa cần phải chú trọng đến phần thi lý thuyết vì quy định mới về số câu hỏi, thời gian làm bài và điều kiện đậu bài thi.

 • Số câu hỏi: 35 câu.
 • Thời gian thi: 22 phút.
 • Điều kiện đỗ: 32/35 đáp án đúng.

So với bộ đề 450 câu hỏi trước đây thì hiện tại bộ đề đã được thay mới thành 600 câu hỏi lý thuyết. Do đó, phần thi lý thuyết B2 đã được tăng thêm 5 câu hỏi, thêm 2 phút thời gian thi và tăng thêm 4 đáp án đúng.

Tải phần mềm học lý thuyết về Máy Tính

TẢI PHẦN MỀM HỌC LÝ THUYẾT 600 CÂU

 

Về phần thi thực hành bằng B2 tại biên hòa  cần phải lưu ý đến 11 bài thi sa hình và thi đường trường. Bạn phải cần tối thiểu 80/100 điểm để đủ điều kiện thi phần thi đường trường (bạn sẽ thực hành điều khiển phương tiện di chuyển thực tế trên đường với thiết bị cảm ứng và người chấm thi đi cùng).

Đặc biệt, đối với thông tư cũ những học viên thi trượt thực hành 2 lần sẽ phải thi lại lý thuyết .

Còn thông tư mới ban hành: Những học viên thi trươt thực hành trong 1 năm không cần phải thi lại lý thuyết. Ví dụ: bạn rớt thực hành 2,3,4 lần trong 1 năm thì chỉ thi lại thực hành, nếu qua năm thứ 2 thi bạn phải thi lại lý thuyết.

bang-lai-xe-b2-uy-tin-thay-tran-huu-trung

THI BẰNG B2 TẠI BIÊN HÒA TRỌN GÓI HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Chi phí đào tạo thi bằng b2 tại biên hòa hiện nay được dao động trong khoảng 11.000.000 đến 12.000.000 VND đã tính cả những khoản phí về hồ sơ đăng ký sát hạch, sân bãi, xăng xe, giáo trình, tài liệu, thực hành,…

So với năm 2019 thì nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì mức chi phí hiện tại đã cao hơn.

Giải đáp cho vấn đề này là bởi vì theo Thông tư 38/2019/TT/BGTVT vừa thay đổi về một số vấn đề liên quan đến quá trình đào tạo, sát hạch, GPLX.

Trong đó, giờ học lái xe được tăng thêm nên chi phí cũng tăng theo.

Ngoài ra, học viên năm 2020 sẽ được tiếp cận với bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô mới nên sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức về kỹ năng lái xe, cấu tạo và sửa chữa ô tô cơ bản, quy tắc tham gia giao thông,…

Ngoài những quy định của Nhà nước thì mức học phí Thi bằng B2 tại Biên Hòa  trọn gói chênh lệch giữa mỗi cơ sở đào tạo lái xe còn là vì sự uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng giáo viên,…

HỒ SƠ THI BẰNG B2 TẠI BIÊN HÒA BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 • Giấy đăng ký sát hạch lái xe ô tô hạng B2 ( Tại đơn vị đăng ký cung cấp )
 • 1 bản photo về Hộ chiếu/ CCCD/ CMND không cần công chứng.
 • 10 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh phải được chụp trên phông nền xanh, rõ mặt, không đeo kiếng, tóc không che lông mày, tai).
 • 1 giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế cấp huyện trở lên chứng nhận. ( Học phí đã bao gồm giấy khám sức khỏe, được viết tại văn phòng đăng ký )

Bạn có thể mua hồ sơ tại trung tâm đào tạo lái xe hải vân hoặc văn phòng Thầy Trần Hữu Trung để theo đúng mẫu của Sở GTVT quy định.

NÊN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ HỌC VÀ THI BẰNG B2 TẠI BIÊN HÒA

Hiện tại có khá nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe xuất hiện ở rất nhiều nơi. Không tính đến những trường, trung tâm uy tín từ trước đến nay thì cũng có khá nhiều nơi chất lượng không rõ ràng tuyên truyền học và thi bằng b2 tại biên hòa  với học phí cực rẻ.

Đây là những chiêu trò đánh lừa mà bạn nên lưu ý vì khi đăng ký học sẽ phát sinh thêm rất nhiều khoản phí khác.

Với sự tin tưởng của mọi người Trung Tâm Hải Vân đã và đang phát triển từng ngày. Đến website cá nhân Thầy  tranhuutrung.com là được đến với những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng nhất tại khu vực Miền Nam

thi bằng b2 tại biên hòa trung tâm hải vân

THI BẰNG B2 TẠI BIÊN HÒA Ở CƠ SỞ CỦA TRUNG TÂM HẢI VÂN

 • Cơ sở 1: Trung Tâm Dạy Nghề Và Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Hải Vân.

Địa chỉ: Trung Đoàn 22, Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa – Đồng Nai.

 • Cơ sở 2: Trung Tâm Dạy Nghề Và Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Hải Vân.

Địa Chỉ: Ấp Láng Cát, Xã Tân Hải, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Cơ Sở 3: Trung Tâm Dạy Nghề Và Đào Tạo Lái Xe Thiên Tâm.

Địa Chỉ: Số 428, Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, H. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Thi bằng B2 tại Biên Hòa mà Trung Tâm Hải Vân mang lại

 • Các cơ sở của  Trung Tâm Hải Vân được xây và đào tạo hiệu quả đều được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để học viên thoải mái hơn trong những giờ học tập.
 • Ngoài ra Trung Tâm Hải Vân hằng năm còn đầu tư thêm nhiều xe Vios đời mới để đào tạo Hạng B1,B2. Xe tải ISUZU hạng C đời mới để đảm bảo chất lượng giảng dạy.Với những chia sẻ trên đây thì chắc hẳn các bạn đã có thêm sự lựa chọn địa điểm Thi bằng B2 tại Biên Hòa cho mình.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm và số lượng học viên trên toàn khu vưc Miền Nam không ai biết tới Trung Tâm Dạy Lái Xe Hải Vân và Trung Tâm Thiên Tâm nói chung và Thầy Trần Hữu Trung nói riêng
 • Với số lượng học viên hằng năm luôn tăng vì tin tưởng sự Uy Tín của Thầy.
 • Nếu bạn nào còn vấn đề thắc mắc về chi phí, thời gian học phù hợp riêng hoặc cách đăng ký,… thì hãy liên hệ bên dưới đây để được giải đáp chi tiết và rõ ràng nhé. Cảm ơn các Bạn đã quan tâm. Thầy Trần Hữu Trung

đào-tạo-hạng-b1-tại-biên-hòa

Địa chỉ liên hệ ghi danh

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE HẢI VÂN

 • Trung đoàn 22, QL 1A, Khu phố 1, Phường long bình, Tp Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Hotline: 0969 927 999 – 0948 658 858 ( Thầy: Trần Hữu Trung)
 • Zalo: 0969 927 999
 • Fanpage: Trần Hữu Trung
 • Website: tranhuutrung.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969927999