Phần mềm học 600 câu hỏi lý thuyết lái xe A1, A2, B1, B2, C, D, E, F [2021]

600-câu-hỏi-thi-sat-hạch-lái-xe-ô-tô

Phần mềm học 600 câu Hiện nay trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều phần mền làm trên máy tính để học viên ôn tập lý thuyết hoc lái xe từ Mô tô hạng A1, A2, Ô tô hạng B1,B2,C,D,E,F đều giống nhau.Các phần mềm không xây dựng được từng bộ đề đẻ học viên dễ ôn tập. Vì vậy Thầy Trần Hữu Trung xây dựng ra Phần mềm học 600 câu ôn tập lý thuyết trên máy tính. Giao diện giống 99% phần mềm thi sát hạch lái xe.

phan-mem-ly-thuyet-600-cau-hoc-lai-o-to-baner1

Tôi chia sẻ cho bạn Phần mềm bao gồm toàn bộ Đề thi Hạng A1-A2-B1-B2-C-D-E-F chuẩn nhất hiện nay và được chia ra làm các đề thi  khác nhau để thuận tiện cho việc bạn ôn luyện.

TẢI PHẦN MỀM HỌC VỀ MÁY TÍNH

TẢI PHẦN MỀM HỌC LÝ THUYẾT 600 CÂU

Tính năng của phần mềm học 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe

  • Giúp các thí sinh làm quen với phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô trước khi thi ( các bước thực hiện giống 90% khi thi sát hạch lý thuyết )
  • Giúp học viên ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe với bộ đề là 600 câu hỏi về giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe hạng A1,A2, B1, B2, C, D, E, F
  • Đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô
  • Tự động chấm điểm bài thi, xem kết quả “đã đạt” hay “không đạt” sau khi hoàn thành bài thi.
  • Chế độ xem kết quả đúng, in bài thi sau khi đã hoàn thành từ đó giúp học viên cải thiện những câu làm. sai và ghi nhớ sâu hơn những câu đã làm đúng.
  • Giả lập giống đến 90% ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô.

Download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch C mới nhất

* Phần mềm học 600 hỏi có những điểm mới

Phần mềm học 600 câu được kế thừa từ bộ đề 450 câu hỏi luật giao thông đừng bộ trước đây. Với bộ đề mới này, đã được Tổng cục đường bộ nghiên cứu rất kỹ từ nhiều nước phát triển, được cải tiến để loại bỏ những câu học vẹt, học tủ, những câu hỏi không liên quan đến học lái xe hiện nay.

Điểm đặc biệt trong bộ đề 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe chỉ có 1 đáp án đúng trong câu trả lời . Nhưng,  Trong đề thi sát hạch sẽ có 1 hoặc 2 câu hỏi điểm liệt – Nếu bạn trả lời sai sẽ trất quyền thi , kể cả các câu hỏi khác đều trả lời đúng hết . Trong phần mềm chúng tôi đã hiển thị chi tiết các câu hỏi liệt.

phan-mem-ly-thuyet-600-cau-va-60-cau-liet

Phần mềm học 600 câu bổ sung thêm nội dung mới về biển báo theo quy chuẩn quốc gia về biển báo hiệu, tốc độ xe được phép chạy mới nhất, đường cao tốc, quy định về nồng độ cồn theo nghị định 100 và các tình huống giao thông sa hình sát với thực tế hơn.

Số câu hỏi trong các Phần mềm học & thi 600 câu cũng thay đổi tăng lên, số câu hỏi ôn tập trong bộ đề các hạng cũng tăng lên cụ thể cấu trúc bộ đề thi các hạng.

Tải 600 câu hỏi lý thuyết lái xe oto

* Xem thử các khóa học của Thầy Trung: Hạng B1, B2, C

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969927999